Home arrow บทความทั่วไป arrow บทความทั่วไป  พฤศจิกายน 54
Home    Contactsบทความทั่วไป  พฤศจิกายน 54 PDF พิมพ์

หน้า 28

วันที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

4 เทคนิค'หญิงรุก'จุดไฟราคะในตัวชายให้ลุกโชน

Pic_218407

ไม่ใช่แต่ผู้ชายหรอกนะที่ขยันหาเทคนิคปลุกอารมณ์รักบนเตียงให้ร้อนแรงถูกใจสาวๆ แท้จริงแล้วผู้หญิงเองก็ต้องมีเทคนิคกระชากไฟราคะในตัวชายให้ติดอกติดใจ ซึ่งเราได้รวบรวมคำสารภาพจากปากผู้ชายถึง 5 คนที่กล้าเปิดเผยถึงช่วงเวลาพิเศษที่แฟนสาวโชว์เทคนิคเปิดเพลงรักให้ร้อนแรงเกินห้ามใจ

 

เห็นโบแดง แสดงอารมณ์
ชายหนุ่มคนหนึ่งเล่าประสบการณ์รักที่โชกโชนว่า "อยู่ดีๆวันหนึ่ง แฟนของผมก็ถอดเสื้อผ้าทั้งหมด และผูกโบเส้นใหญ่สีแดงตรงเอว โดยเธอบอกว่า คริสต์มาสปีนี้ไม่มีของขวัญอะไรจะให้นอกจากเรือนร่างของเธอเอง ซึ่งถือเป็นของขวัญที่ผมถูกใจมากทีเดียวจนถึงขั้นรอไม่ไหว รีบเข้าไปบรรเลงเพลงรักจากด้านหลังของเธออย่างเร่าร้อน สุดท้ายผมขอบอกคำเดียวเลยว่า การที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายรุกก่อน อาจเป็นเรื่องที่ดีและชวนให้ตื่นเต้นไปอีกแบบ"

หนัง AV ยังต้องหลบ
"แฟนของผมช่วยดูดน้องหนอนปลุกอารมณ์ให้ แต่ท่าทางของเธอช่างร้อนแรงจนหนังโป๊ที่ผมเคยดูยังต้องหลบเลยทีเดียว เพราะเธอนอนหงายอยู่บนเตียง และให้ผมกางขาคร่อมหัวเธอเอาไว้ จากนั้นเธอก็ค่อยบรรจงยกศีรษะบรรเลงให้ผม เชื่อไหมว่าผมรู้สึกดีจนแทบสิ้นสติ" ชายหนุ่มอีกคนกล่าวพร้อมอมยิ้มเล็กๆ

 

ส่วนผู้ชายอีกคนก็ขอเสริมประสบการณ์รักว่า "คู่หมั้นและผมเดินทางไปนอกเมืองด้วยรถเปิดประทุน ซึ่งในช่วงที่ถนนค่อนข้างเปลี่ยว เธอก็ค่อยๆ ก้มลงมา ดูแลจัดการน้องชายของผม ทำให้ผมขับรถต่อไปไม่ได้ ตัดสินใจจอดรถที่ข้างทาง และปล่อยให้อารมณ์กระเจิดกระเจิงไปสักพัก"

พันธนาการแห่งรัก
หนุ่มต่างชาติเผยช่วงเวลารักที่ชวนจดจำว่า ตัวเขาตื่นเต้นมากที่จู่ๆ แฟนสาวที่รักกันมาหลายปี เข้ามาผูกแขนและขาของเขามัดเข้ากับเตียง จากนั้นก็ค่อยเปลื้องผ้าทีละชิ้น และจัดการบริการให้ครบทุกกระบวนท่า เขาถึงกับกล้าการันตีเลยว่า เซอร์ไพรส์เซ็กซ์แบบนี้ช่วยให้ตัวเขาและแฟนสาวรักกันมากขึ้นกว่าเดิม เพราะนอกจากจะช่วยกระชับความสัมพันธ์แล้ว ยังเป็นเครื่องบ่งบอกความรักและความใส่ใจของทั้งสองฝ่าย

 

ห้องน้ำ ทำเลเด็ดที่พลาดไม่ได้

 

"เช้าวันหนึ่ง ขณะที่ผมกำลังแปรงฟันอยู่หน้ากระจกในห้องน้ำ ภรรยาของผมก็เดินเข้ามาโดยไม่มีเสื้อผ้าติดกายสักชิ้น จากนั้นก็ค่อยๆ ปลุกเร้าให้อารมณ์ของผมและเธอกระเจิงไปพร้อมๆ กัน จนต้องปล่อยให้กิจกรรมร้อนของเราทั้งคู่ดำเนินในห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำและซิงค์น้ำเป็นตัวช่วยที่ทำให้เซ็กซ์ร้อนแรงจนชวนนึกถึงทุกครั้งที่เข้ามาแปรงฟันทุกเช้า" พนักงานออฟฟิศคนหนึ่งเปิดปากเล่านาทีชวนตื่นเต้น

ภาพ/ข้อมูล : www.cosmopolitan.com 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สถิติผู้เยี่ยมชม: 44917249

สมัครสมาชิก
เพื่อรับเอกสารเพิ่ม!