Home arrow เพลง arrow ยิ่งคิดยิ่งแค้น
Home    Contactsยิ่งคิดยิ่งแค้น PDF พิมพ์
  


เนื้อเพลง : ยิ่งคิดยิ่งแค้น
เพลงประกอบละคร : เล่ห์กุหลาบ
นักร้อง : มด - กัลยา จิรชัยศักดิ์เดชา
 

เราไม่มีอะไรที่คล้ายกัน เรายืนอยู่คนละข้างเสมอ ไม่เคยมีเหตุผลที่ฉันจะรักเธอ
เเละไม่มีทางที่เธอจะรักฉัน

*

เเต่ยืนอยู่ใกล้กัน มันเหมือนจะหวั่นไหว มันเกิดอะไรกับใจฉัน
สบตากัน นิดเดียวหัวใจมันก็สั่น ไม่อาจควบคุมมันได้เลย

**

ยิ่งคิดก็ยิ่งเเค้น เเค้นใจตัวเอง ไม่รู้จะจำที่เขาเคยทำกับเราไว้ ยิ่งคิดก็ยิ่งช้ำ
จะรักเขาทำไม ไม่เข้าใจ ไม่เข้าใจ(รักไม่มีเหตุผลเลย)
ไม่อยากมองหน้าเธอด้วยซ้ำไป เฝ้าบอกใจว่าฉันต้องเกียจเธอ
ไม่มีคำว่ารักเมื่อวันเเรกเจอ ไม่เคยมีคนอย่างเธอในหัวใจ

 

images

 


เรื่องย่อ 

          สะการัตม์ อรุณทิพย์ บุตรสาวของคุณตติ อรุณทิพย์ นักธุรกิจจิตใจดี กำลังศึกษาต่อปริญญาโทสาขาธุรกิจต่างประเทศ ด้วยความตั้งใจว่าจะกลับมาช่วยดูแลธุรกิจของบิดา และจะแต่งงานกับ เอกรังษ์ คุปติการกุล คู่หมั้นหนุ่ม ซึ่งเป็นบุตรชายคนสุดท้องของพลตรีทัพพะ คุปติการกุล กับ คุณหญิงโคมแข โดยที่สะการัตม์ไม่ทราบเลยว่าขณะนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งร้ายแรงได้เกิดขึ้นกับครอบครัว 

          จนวันที่สะการัตม์เรียนจบและเดินทางกลับมาประเทศไทย เธอจึงได้รับรู้ว่าคุณตติ ผู้เป็นบิดาต้องกลายเป็นคนวิกลจริต สติฟั่นเฟือน อัศมล หรือ พิ้ง น้องสาวต่างมารดาของสะการัตม์ ซึ่งเป็นนางแบบ ดาราสาวเซ็กซี่ที่มีชื่อเสียง โทษว่าเป็นความผิดของคุณหญิงโคมแขซึ่งเป็นหุ้นส่วนธุรกิจของบิดา วางแผนยักยอกโกงเงินของบริษัท พิ้งจึงต้องการที่จะหว่านเสน่ห์มัดใจ อุษมันต์ บุตรชายคนที่สามของคุณหญิง ที่มีนิสัยเจ้าชู้ เจ้าสำราญ โดยคุณหญิงโคมแขได้ให้หมั้นหมายกับรัถยา สาวทายาทนักธุรกิจระดับแนวหน้า 

          พิ้งวางแผนล่มงานแต่งงานของอุษมันต์กับรัถยาโดยแกล้งกินยาพิษและประกาศกับทุกคนว่าเธอตั้งครรภ์กับอุษมันต์ ทำให้ในที่สุดพิ้งก็สามารถพาตัวเองเข้าไปอยู่ในครอบครัวของอุษมันต์จนได้ ในขณะเดียวกันคุณหญิงได้บังคับเอกรังษ์ให้ถอนหมั้นกับสะการัตม์ เมื่อพิ้งรู้เรื่องเข้าก็ยิ่งแค้นมากขึ้น 

          เอกรังษ์ถูกจับคู่กับรวงรุ้ง ลูกสาวอดีตรัฐมนตรีฐานะมั่นคง ทั้งทียังมีใจรักอยู่กับสะการัตม์ สะการัตม์เองก็พยายามที่จะยับยั้งแรงแค้นของน้องสาวที่ตั้งใจและทุ่มเทพลังที่จะแก้นแค้นครอบครัวสามีไม่เว้นแม้แต่สามีตัวเอง เธอได้สร้างความปั่นป่วนวุ่นวายระหว่างที่อยู่ในบ้านคุปติการกุลอย่างมากไม่เว้นแต่ละวัน   

          ขณะเดียวกัน พิ้งที่ต้องการจะแก้แค้นคุณหญิงก็ได้ติดสินบนว่าจ้างคุณ วสุมา ภรรยาร้อยโทราชศักดิ์ บุตรชายคนที่สองของคุณหญิง เธอมีนิสัยติดการเล่นพนันมีหนี้สินมากมาย ให้เป็นเครื่องมือของพิ้งเพื่อค้นหาหลักฐานมัดตัวคุณหญิง จนเธอมีหลักฐานสำคัญอยู่ในมือมากมาย แต่ด้วยความใกล้ชิดและความรักที่อุษมันต์มีให้พิ้งนั้นคือรักแท้ ทำให้พิ้งเกิดความรู้สึกดีดีต่ออุษมันต์ขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว 

          สุดท้ายพิ้งจะทำเช่นไร เธอจะเลือกอะไรระหว่างความรัก กับ ความแค้น และอุษมันต์จะทำอย่างไรเมื่อรู้ว่าพิ้งภรรยาสุกที่รักต้องการแก้แคนคุณหญิงโคมแขผู้เป็นแม่บังเกิดเกล้าเท่านั้น ความรักของเขาและเธอจะเป็นเช่นไร

ถ้าฟังไม่ได้ให้ download   Download จากฟิสิกส์ราชมงคล ขนาด 12 MB  มา คลายซิป และ setup  ที่เครื่องคอมก่อนครับ 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สถิติผู้เยี่ยมชม: 50967608

สมัครสมาชิก
เพื่อรับเอกสารเพิ่ม!