Home arrow Youtube arrow เบต้ากลูแคน คืออะไร
Home    Contactsเบต้ากลูแคน คืออะไร PDF พิมพ์
เบต้า-กลูแคน

  คลิกครับ  

หรือ คลิกดูได้ที่ http://youtu.be/9rQzMJ7Gjqw

“เบต้ากลูแคน” (1,3-1,6-Beta Glucan) นวัตกรรมใหม่ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ยืนยาว “เบต้ากลูแคน” (1,3-1,6-Beta Glucan) สารชีวโมเลกุลสกัดจาก“ยีสต์ดำ"(Aureobasidium) เพิ่มภูมิคุ้มกัน และกระตุ้นภูมิคุ้มกันร่างกาย ต่อต้านอนุมูลอิสระและป้องกันสารพัดโรคร้าย

เบต้ากลูแคน


“เบต้ากลูแคน” (1,3-1,6-Beta Glucan) มีคุณสมบัติเป็น “ใยอาหาร” (Dietary fiber)  เป็นสารในกลุ่ม “พรีไบโอติก”(Prebiotic) และเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

เบต้ากลูแคน

สารเบต้ากลูแคนเป็นสารในกลุ่มโพลีแซคคาไรด์ที่ดีที่สุด ซึ่งแพทย์ทั่วโลกให้การยอมรับว่า ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงและมีอายุอ่อนลงได้จริง เป็นสารที่เข้าบำรุงลึกถึงระดับโครงสร้างของไฟโบบราสท์ เพิ่มการสังเคราะห์ใยคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวแข็งแรงยืดหยุ่นได้ดีมาก ช่วยลดริ้วรอยให้เบาบางลงอย่างอ่อนโยนมาก และชะลอการเกิดริ้วรอยใหม่ สารเบต้ากลูแคน ยังช่วยเข้าไปซ่อมแซมDNA/RNAในเซลล์ผิวช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และเพิ่มภูมิคุ้มกัน ในเซลล์เม็ดเลือดขาว เซลล์น้ำเหลืองในผิวส่งผลให้ผิวเปลั่งปลั่ง ไม่หมองคล้ำไม่แสดงอาการซูบซีด ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ Langerhan Cell, เซลเม็ดเลือดขาวที่เรียกว่าไมโครฟาจส์(Macrophage Cell) และ Natural Killer Cellทำให้ผิวเหี่ยวช้า และยังคงความเรียบเนียนเต่งตึงดุจวัยแตกเนื้อสาวเนิ่นนานชะลอความเสื่อมของเซลล์โดยตรงเพราะเบต้ากลูแคนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงมากแรงกว่าวิตามินอีและซี 100เท่า

เบต้ากลูแคน

เบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำคืออะไร? เบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำ (β-Glucan) หรือมีชื่อทางวิทยาศาสตร์ได้แก่ Aureobasidium คือสารประกอบประเภทน้ำตาลหลายโมเลกุล ชนิดหนึ่ง (Polysaccharide) ซึ่งได้รับจากการเพาะเลี้ยงยีสต์ดำด้วยอาหารที่มีส่วน ผสมของซูโครส, รำข้าว, วิตามินซี ฯลฯ ผสมกับน้ำที่อุดมด้วย แร่ธาตุโดย ยีสต์ดำจะสร้างใยอาหาร เบต้ากลูแคนขึ้นมาพันรอบๆตัวเองคำว่ากลูแคน เป็นชื่อเรียกการเรียงตัวของ น้ำตาลกลูโคส โดยมีโครงสร้างการเรียงตัว คือเลข 1,3 เป็นการเรียงตัวของโซ่หลัก ส่วนเลข1,6 คือการเรียงตัวของ โซ่ข้างส่วนประสิทธิภาพของเบต้ากลูแคนที่สำคัญ คือ เพิ่มพลังต้านทาน โรคในร่างกาย,ฟื้นฟูภูมิคุ้มกันที่ผิดปกติ, ลดระดับคอเลสเตอรอลและน้ำตาล ในเลือด และยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ เบต้ากลูแคนในรูปแบบเจลของแคทส์ดอทคอม

เบต้ากลูแคน คืออะไร

สรรพคุณของสารเบต้ากลูแคน

โรงงานผลิตเบต้ากลูแคนในประเทศญี่ปุ่น

โรงงานผลิตเบต้ากลูแคนในประเทศญี่ปุ่น

หลายคนคงสงสัยว่า “ทำไมต้องเป็นเจล?” ก็เพราะร่างกายของคนเรา ประกอบด้วยน้ำมากถึง 70% การดูดซึมสารที่ เป็นของเหลวอย่างเจล จึงทำได้ง่ายและรวดเร็วมากกว่า นอกจากนี้ เบต้ากลูแคน ที่ผ่านกระบวน การผลิต เช่น การทำให้เป็นผง (Freeze Dry)จะสามารถยึดระยะเวลาการ เก็บรักษาได้,มีน้ำหนักเบา, ประหยัดเนื้อที่และลดต้นทุนค่าบรรจุภัณฑ์ แต่กลับไม่สามารถรักษาคุณค่า ซึ่งกระตุ้นการทำงานของระบบในร่างกาย ได้หรือหากผ่านกระบวนการอบแห้ง ตัวของเบต้ากลูแคนจะถูกทำลาย และยากที่จะทำให้เบต้ากลูแคนคืนรูปกลับมาเหมือนเดิม ด้วยเหตุนี้ เราจึง เลือกพัฒนาเบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำเพราะเป็นเบต้ากลูแคนเพียงประเภท เดียวที่เกิดจากยีสต์ดำสร้างขึ้นมาพันรอบๆตัวเอง มีลักษณะเป็นเจล ตั้งแต่ แรกเริ่ม ไม่จำเป็นต้องผ่านกระบวนการอัดแห้ง ป่นให้เป็นผงหรืออัดเม็ด ใดๆ ทั้งสิ้น เราจึงพูดได้เต็มปากว่าคุณค่าของเบต้ากลูแคน จากยีสต์ดำยังคง สภาพดั้งเดิมตามที่ได้รับจากธรรมชาติ 100%

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สถิติผู้เยี่ยมชม: 47102564
ขณะนี้มี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สมัครสมาชิก
เพื่อรับเอกสารเพิ่ม!