Home arrow บทความทั่วไป arrow บทความทั่วไป กุมภาพันธ์ 55
Home    Contactsบทความทั่วไป กุมภาพันธ์ 55 PDF พิมพ์

หน้า 6

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

เทคนิคครองรัก รับรองแฟนหนุ่มไม่เปลี่ยนใจ!!!

Pic_236334

มีคู่รักหลายคู่เหลือเกินที่ต้องเลิกรากันเพราะทนกับนิสัยบางอย่างของอีกฝ่ายไม่ได้ ซึ่งส่วนใหญ่ฝ่ายชายจะเริ่มต้นตีตัวออกห่าง เนื่องจากเบื่อพฤติกรรมบางประการของแฟนสาว ไทยรัฐออนไลน์จึงรวบรวมข้อเสียวีนๆ มาฝากสาวๆ เพื่อให้ปรับตัวมัดใจหนุ่มๆ ให้อยู่หมัดจนถึงวันวิวาห์เพื่อนเขาก็คือเพื่อนเรา

ธรรมชาติของผู้ชายทุกคนคือติดเพื่อนฝูง ยิ่งวันไหนมีศึกฟาดแข้งของทีมโปรดอยู่ด้วยแล้ว มีหรือที่แฟนหนุ่มสุดที่รักของคุณจะพลาดแมตช์สำคัญไปได้ และยิ่งไปกว่านั้น หากตลอดการแข่งขันนัดสำคัญจะมีกลุ่มเพื่อนบ้ากีฬามานั่งชมนั่งเชียร์กันให้ลั่น สาวๆ หลายคนพอได้ยินการรวมตัวเช่นนี้ หลายคนมักแสดงกิริยาหน้างอ โกรธ และอารมณ์เสีย เนื่องจากไม่มีเวลาเป็นส่วนตัว อีกทั้งเพื่อนๆ ของเขาก็คลั่งเกมกันสุดเหวี่ยง


เทคนิคมัดใจ - สาวๆ ทั้งหลายควรเปลี่ยนตัวเองเสียเดี๋ยวนี้ หากรู้ว่าแฟนของคุณและกลุ่มเพื่อนของเขาชอบกีฬาประเภทนี้จับจิตจับใจ คุณเองก็ควรทำใจให้สนุกไปกับบรรยากาศของเขาด้วย ซึ่งถ้าเป็นไปได้ก็นั่งเชียร์ไปพร้อมๆ กับเขา บริการอาหารกินเล่นในขณะเกมการแข่งขันก็น่าจะทำให้ทั้งแฟนคุณและเพื่อนๆชอบในตัวคุณมากขึ้นอีกด้วยสิ่งที่ผู้ชายชอบ
ผู้ชายทุกคนย่อมมีวงดนตรีที่ชอบ ภาพยนตร์ที่ถูกใจ ดังนั้นหน้าที่ของแฟนสาวอย่างคุณ จึงต้องคอยสังเกตว่าวงดนตรีเหล่านี้จะมีแสดงสดเมื่อไหร่ และรอซื้อตั๋วมาเซอร์ไพรส์ชายหนุ่มที่รักเสียโดยเร็ว

เทคนิคมัดใจ - บอกแล้วว่าเป็นของเซอร์ไพรส์ ดังนั้นวิธีการให้ของจึงต้องพิเศษกันหน่อย คุณอาจเลือกวิธีการส่งทางไปรษณีย์ วางไว้บนโต๊ะทำงาน หรือนั่งรถไปพร้อมกับเขาแล้วพาไปถึงสถานที่จัดงานเลยก็น่ารักไปอีกแบบศักดิ์ศรีที่ผู้ชายไม่ยอมเสีย
ผู้เชี่ยวชาญความรักพิสูจน์มาแล้วว่า ผู้ชายส่วนใหญ่ขอเลิกกับหญิงคนรัก หลังจากมีเรื่องทะเลาะในที่สาธารณะจนต้องอับอายขายหน้าประชาชี ยิ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นท่ามกลางกลุ่มเพื่อนด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ชายหนุ่มเกือบร้อยทั้งร้อยขอตัดสินจบความสัมพันธ์เลยทีเดียว เนื่องจากพวกผู้ชายจะไม่ยอมเสียหน้าให้ตัวเองอับอายเป็นอันขาด ยิ่งสาวๆ ไปวีนกลางฝูงชน หนุ่มๆ จะเห็นว่าคุณไม่ให้เกียรติพวกเขาเอาซะเลย

เทคนิคมัดใจ - ข้อนี้อาจจะยากไปสักหน่อยสำหรับหญิงสาวขี้วีน เพราะต้องระงับอารมณ์ความรู้สึกโกรธแล้วเปลี่ยนให้ตัวเองเป็นน้ำเย็นให้ได้ เพื่อรักษาความสัมพันธ์ความรักของคุณให้ตลอดรอดฝั่ง แม้เราอาจไม่ใช่คนผิด แต่หนุ่มๆ เขาก็ไม่ยอมที่จะอ่อนข้อให้คุณท่ามกลางสายตาฝูงชนอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นสาวๆ ต้องจำให้แม่นเลยว่า ผู้หญิงต้องรักษาท่าที เชื่อเถอะว่า ผู้ชายโดยมากจะสำนึกและกลับมาขอโทษคุณพร้อมช่อดอกไม้ช่อโตเลยทีเดียว


Twitter : quet_thairath 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สถิติผู้เยี่ยมชม: 45497613
ขณะนี้มี 9 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สมัครสมาชิก
เพื่อรับเอกสารเพิ่ม!