Home arrow บทความทั่วไป arrow บทความทั่วไป กุมภาพันธ์ 55
Home    Contactsบทความทั่วไป กุมภาพันธ์ 55 PDF พิมพ์

หน้า 15

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

'ไขปริศนา' เมนูพิสดารกิน 'อวัยวะลับสัตว์' จำเป็นหรือ…?

Pic_236571

เห็นกันอยู่จนเจนตากับข่าวการลักลอบค้าสัตว์ป่าผิดกฎหมาย หรือแม้แต่กระทั่งค้าสัตว์ที่เป็นเพื่อนมนุษย์ของเรามาแต่ไหนแต่ไรอย่างช้าง สุนัข และลิง บ้างค้าขายเพื่อนำอวัยวะไปบูชาเป็นเครื่องรางของขลัง บ้างก็นำไปสวาปามปรุงเป็นเมนูพิสดารอย่างบ้าคลั่ง...

ที่น่าหดหู่ใจคือสัตว์จำนวนมากต้องสังเวยชีวิต ให้กับความเชื่อเรื่องเพศของมนุษย์ ฟังดูไร้สาระ และดูโง่เขลาโดยเฉพาะความเชื่อที่ว่าในเรื่องการกินจู๋ของสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ช้าง สุนัข กวาง วัว แมวน้ำ สิงโตทะเล ลา ม้า จระเข้ สารพัดสัตว์ เพราะความเชื่อที่ว่ากินแล้วจะมีกำลังวังชาโด่ไม่รู้ล้ม สามารถทำให้มนุษย์กินอวัยวะสืบพันธ์ุของสัตว์ได้ เป็นความเชื่อหรือเรื่องจริงไทยรัฐออนไลน์มีคำตอบ...!!!

จู๋ช้าง

เริ่มจากกรณีล่าสุดข่าวการพบซากช้าง ถูกเจี๋ยนอวัยวะสืบพันธ์ุ เป็นที่งงงวยกันว่าเขาเอาจู๋ช้างไปทำอะไรกัน??? มันมีความเชื่อที่ว่าการทานจู๋ช้างนั้นสามารถเพิ่มพลังวังชาทางเพศได้ กับเมนูสุดสะอิดสะเอียนอย่างซาซิมิจู๋ช้าง หรือเมนูที่นำอวัยวะช้างมาดอง ซดง่ายๆ พร้อมดื่มชูกำลังอย่างยาดองหรือยาโด๊ป ไม่ต้องเคี้ยวกลืนทีเดียวลุกฮือ...

จู๋เสือ-จู๋แมวน้ำ

นอกจากนั้นก็ยังมีความเชื่อเรื่องการทานอวัยวะเพศของเสือเพราะเชื่อว่าทนแล้วจะมีความแข็งแรงห้าวหาญเหมือนเสือ หรือกินจู๋แมวน้ำ ก็จะอดทนเหมือนแมวน้ำที่ดำน้ำได้อึด

อัณฑะกวาง

แม้กระทั่งอัณฑะสัตว์ก็ยังถูกนำมาปรุงเป็นเมนูพิสดารสนองตัณหามนุษย์เช่นกันอย่างอัณฑะกวางเชื่อว่าเป็นเมนูมหาเสน่ห์ เพื่อให้เลือดลมคล่องทุกจุดซ่อนเร้น

อัณฑะงู


ส่วนอัณฑะงูคนจีนเชื่อว่าการโซ้ยอัณฑะงูเข้าไปจะทำให้ว่องไว และอัณฑะม้าเชื่อว่าทานแล้วจะคึกคะนอง

ไข่ปลาคาเวียร์

หรือจะเลือกรับประทานไข่ปลาคาเวียร์ อาหารที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในอาหารที่อร่อยที่สุดในโลก ด้วยความเชื่อที่ว่าการทานไข่ปลาคาเวียร์ช่วยกระตุ้นพลังทางเพศเพราะไข่ปลาคาเวียร์เป็นสัญลักษณ์ของการมีลูกดก มักเป็นที่นิยมของคนรวยเพราะมันหายากและราคาแพงมาก กินร่วมกับแชมเปญ ยกระดับขึ้นมาราวนรกกับสวรรค์ระหว่างไข่ปลาคาเวียร์พร้อมแชมเปญกับจู๋ช้างพร้อมยาดอง

หอยนางรมดิบ

หรือจะเป็นหอยนางรมดิบ ราคาสบายๆ หาโซ้ยได้ง่าย อีกหนึ่งตัวช่วยให้เรื่องเซ็กซ์ของคุณให้ไม่ต้องถูกคนว่าไม่มีน้ำยาอีกต่อไป เพราะหอยนางรมนั้นเชื่อกันว่ามีแร่ธาตุสังกะสีปริมาณสูง คนที่ขาดสังกะสีจะมีเชื้ออสุจิอ่อนแอ จึงเชื่อว่าสังกะสีช่วยทำให้สเปิร์มเคลื่อนไหวได้เร็วขึ้น เท่ากับว่าช่วยเพิ่มโอกาสการมีลูกนั่นเอง รวมถึงผักอย่างเจ้าแครอทก็มีความสามารถในการช่วยให้อสุจิของคุณผู้ชายแข็งแรงและมีปริมาณมากขึ้นอีกด้วย เมื่อทานแล้วก็เตรียมหยิบปืนพร้อมยิงหลังเสียงสัญญาณ 3...2...1...ปั้ง!!! แต่จะเข้าเส้นชัยหรือเปล่านั้นก็ต้องลุ้นกันต่อไป

อย่างไรก็ดี ความจริงแล้วโปรตีนในเนื้อสัตว์นั้น จะช่วยเพิ่มระดับของนอร์อีพิเนฟรีนและโดปามีน ซึ่งเป็นตัวช่วยเรื่องความรู้สึกการถึงจุดสุดยอดเวลามีเพศสัมพันธ์ ความจริงแล้วเราไม่จำเป็นต้องถึงขนาดกินอัวยวะเพศของสัตว์ก็ได้ เพียงแค่เนื้อสัตว์ธรรมดาอย่างประเภทสเต๊กเนื้อวัวก็ช่วยได้เช่นกัน อีกทั้งเนื้อวัวยังมีธาตุสังกะสีช่วยเพิ่มแรงกระตุ้นทางเพศอีกด้วย โดยที่มันจะไปลดการสร้างฮอร์โมนโปรแลคตินซึ่งเป็นตัวขัดขวางการตื่นตัวทางเพศ และที่ยิ่งกว่านั้นการกินเนื้อจะช่วยเพิ่มระดับเทสทอสเตอโรนซึ่งเป็นตัวขับ ดันทางเพศด้วย นอกจากเนื้อวัว ตามตำรายาจีนเนื้อแพะ เนื้อกวาง ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงทางเพศได้เช่นกัน

ที่สุดแล้วมนุษย์ก็ไม่เห็นมีความจำเป็นที่จะต้องไปกินอะไรสุดสะอิดสะเอือนราคามหาศาล อย่างอวัยวะเพศของสัตว์เลย มีอาหารมากมายให้เลือกทานเพิ่มสมรรถภาพทางเพศและอร่อยกว่าเป็นไหนๆ แถมยังปลอดภัยทั้งคนและสัตว์

อ้อ...อย่างลืมออกกำลังกายเป็นประจำกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทำจิตใจให้ผ่องใส แค่นี้ก็ฟิตเปรี๊ยะได้ไม่ต้องพึ่งของพิสดาร แถมยังไม่เปลืองเงิน!!*รู้ไว้ใช่ว่า*

นอกจากเนื้อสัตว์แล้วผลไม้ยังมีประโยชน์เรื่องเพศด้วยเช่นกันอย่างมะเดื่อ ตามความเชื่อของชาวกรีกโบราณเชื่อว่ามันสามารถช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ และในปัจจุบันทางวิทยาศาสตร์ก็ศึกษาแล้วว่ามันช่วยได้จริง สารไนอะซีนแมกนีเซียมที่อยู่ในผลมะเดื่อ ช่วยในเรื่องระบบการไหลเวียนโลหิตในร่างกายและมีส่วนสำคัญในการสร้างฮอร์โมนต่างๆ รวมทั้งฮอร์โมนเพศด้วย และยังช่วยในเรื่องการทำงานของกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ ของร่างกาย เวลาปฏิบัติกิจกรรมกับคู่รักก็ไม่ต้องกลัวว่าแรงจะตก 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สถิติผู้เยี่ยมชม: 45894433
ขณะนี้มี 3 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สมัครสมาชิก
เพื่อรับเอกสารเพิ่ม!