Home arrow บทความทั่วไป arrow บทความทั่วไป กุมภาพันธ์ 55
Home    Contactsบทความทั่วไป กุมภาพันธ์ 55 PDF พิมพ์

หน้า 14

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

สยองสุดๆ!! หน้าเละเพราะเสพติดศัลยกรรมพลาสติก

Pic_237382

การพึ่งมีดหมอทำศัลยกรรมพลาสติกเสริมความงามกลายเป็นเรื่องที่ยอมรับได้มากขึ้นในยุคปัจจุบัน เพราะแม้แต่นักศึกษา หนุ่มสาวออฟฟิศ หรือแม่บ้านธรรมดาๆก็ยังซื้อทัวร์บินไปเกาหลีเพื่อเสริมจมูกและทำตาสองชั้นเป็นเรื่องปกติ แต่ของทุกอย่างมีสองด้านเสมอ ถ้าหมกมุ่นมากไปจนกลายเป็นอาการเสพติด ทำเท่าไหร่ก็ไม่รู้จักพอ...ห้ามไม่ได้ฉุดไม่อยู่ แทนที่จะสวยจะสาวอย่างที่วาดหวังไว้ ดีไม่ดีอาจหน้าเละชีวิตพังไม่เป็นท่าเพราะพิษศัลยกรรม

ตัวอย่างน่ากลัวที่สุดของการเสพติดศัลยกรรมที่สั่นสะเทือนวงการธุรกิจสวยด้วยแพทย์ของเกาหลีใต้ จนทำเอาหนุ่มสาวแดนกิมจิเข็ดขยาดมีดหมอไปพักใหญ่ คงต้องยกให้ เจ้ฮัง มิโอกุ สาวใหญ่วัย 48 ปี ของเกาหลีใต้ ซึ่งคลั่งศัลยกรรมพลาสติกถึงขนาดมีอาการทางจิต

“เจ้ฮัง” เริ่มทำศัลยกรรมพลาสติกครั้งแรกตอนอายุ 28 ปีเพราะอยากสวยอยากสาวเหมือนชาวบ้าน แต่ทำไปทำมาชักติดใจหนักกลายเป็นอาการเสพติดหยุดสวยไม่ได้ ทั้งฉาบทั้งซ่อมจนสุดท้ายหน้าเบี้ยวบวมฉึ่ง ไปหาหมอที่ไหนก็เซย์โนไม่รับเป็นคนไข้ เมื่อถึงทางตันหลังชนกำแพง สาวใหญ่บ้าศัลยกรรมจึงคลั่งหนักคว้าน้ำมันพืชมาฉีดหน้าแทนโบท็อกซ์มันซะงั้น โอ้แม่เจ้า!! คราวนี้เลยกู่ไม่กลับเละกันไปใหญ่ หน้าบวมเบอะบิดเบี้ยวกลายเป็นพิซซ่าฮาวาเอี้ยนถาดบะเริ่ม

อย่างไรก็ดี พอเรื่องราวความโชคร้ายของสาวใหญ่รายนี้ถูกตีแผ่ออกไปทางทีวีเกาหลีใต้ ทำให้มีผู้ชมจำนวนมากเห็นอกเห็นใจเธอ และบริจาคเงินผ่านรายการทีวี เพื่อให้ “เจ้ฮัง” นำไปผ่าตัดลดขนาดใบหน้าให้กลับมาเป็นปกติ หลังจากผ่าตัดไปหลายหน แม้ใบหน้าจะมีขนาดเล็กลงมาก แต่ปัจจุบันรูปหน้าของเธอก็ยังคงบิดเบี้ยวไม่ได้สัดส่วน และเต็มไปด้วยรอยแผลเป็นฝากไว้เตือนใจ

เหยื่อศัลยกรรมพลาสติกที่ลือลั่นที่สุดในแวดวงสังคมไฮโซมะกัน คงหนีไม่พ้น โจเซลิน ไวล์เดนสไตน์ สาวสังคมชื่อกระฉ่อนวัย 71 ปี แห่งนิวยอร์ก ซึ่งสื่อตั้งฉายาให้ว่า “เจ้าสาวของแฟรงเกนสไตน์” เธอหมดเงินหมดทองไปหลายล้านดอลลาร์สหรัฐฯกับการขึ้นเขียงให้หมอผ่าตัดเปลี่ยนใบหน้า จนละม้ายคล้ายแมวเหมียวเข้าไปทุกที และมักถูกหยิบยกขึ้นมาเป็นอุทาหรณ์ความน่าสยดสยองของการทำศัลยกรรมผิดพลาด

อันที่จริงสมัยสาวๆ “โจเซลิน” เป็นผู้หญิงสวยเด่นสะดุดตา เธอเกิดในครอบครัวชนชั้นกลางชาวสวิตเซอร์แลนด์ แต่ได้ดิบได้ดีเพราะไปแต่งงานกับมหาเศรษฐีดีลเลอร์ค้างานศิลป์ชื่อดัง “อเล็กซ์ ไวล์เดนสไตน์” ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 2 คน และใช้ชีวิตคู่อย่างแฮปปี้น่าอิจฉา แต่แล้ววันโลกาวินาศก็มาถึง เมื่อภรรยาคนสวยจับได้คาหนังคาเขา เปิดประตูผลัวะเข้าไปเจอผัวกำลังเล่นจ้ำจี้กับนางแบบเอ๊าะชาวรัสเซียแทนที่จะร้องไห้ฟูมฟายเหมือนผู้หญิงทั่วไป “โจเซลิน” กลับฮึดสู้หาทางแย่งสามีคืนจากหญิงชู้ โดยยอมทำทุกวิธี รวมถึงการทำศัลยกรรมพลาสติกเพื่อให้สวยกว่าสาวกว่าอีหนูของผัว ทว่าความพยายามไม่เป็นผล สามียังคงทิ้งเธอไปอย่างไร้เยื่อใย พร้อมควักกระเป๋าจ่ายค่าหย่าเมีย 2,500 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ และแถมค่าเลี้ยงดูให้อีกปีละ 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯยาวนาน 13 ปี นับตั้งแต่นั้นมา การทำศัลยกรรมก็กลายเป็นสิ่งเสพติดที่ขาดไม่ได้ในชีวิตม่ายไฮโซ

อีกไม่กี่ปีดีไซเนอร์สาวใหญ่ผู้ทรงอิทธิพลแห่งโลกแฟชั่นอิตาลี

โดนาเทลล่า เวอร์ซาเช่ ก็จะอายุ 60 ปีแล้ว เธอเข้ามารับช่วงดูแลห้องเสื้อเวอร์ซาเช่แทนพี่ชาย “จิอานนี เวอร์ซาเช่” ซึ่งเสียชีวิตเมื่อหลายปีก่อน ถ้าเอกซเรย์ดูกันทีละส่วน แทบไม่มีส่วนไหนของร่างกาย “ป้าโดนาเทลล่า” ที่ไม่ผ่านมีดหมอทำศัลยกรรม!! เธอทำจมูกให้เล็กลง, เหลาคางจนเรียวแหลม, ฉีดคอลลาเจนที่แก้มและคาง, ดึงหางตา, ฉีดฟิลเลอร์เพิ่มความอวบอิ่มให้ริมฝีปาก, ทำเฟซลิฟต์ยกกระชับใบหน้า, ฉีดโบท็อกซ์กำจัดริ้วรอยเหี่ยวย่นและตีนกา แล้วยังเสริมหน้าอกให้ใหญ่เบิ้มราวกับนางแบบเพลย์บอย ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องเบสิกมากๆสำหรับ

ชาวฮอลลีวูด ถ้าไม่บังเอิญว่าทำๆแก้ๆปีละหลายหนแบบ “คุณป้าโดนา-เทลล่า” จนหน้าแข็งโป๊กไร้อารมณ์ นมก็ตั้งชูชันผิดสังเกต คนละเรื่องกับสรีระเหี่ยวๆที่บ่งบอกวัยไม้ใกล้ฝั่ง.


มิสแซฟไฟร์ 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สถิติผู้เยี่ยมชม: 45894327
ขณะนี้มี 3 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สมัครสมาชิก
เพื่อรับเอกสารเพิ่ม!